VÌ SAO PHỤ NỮ MANG THAI CẦN BỔ SUNG VITAMIN TỔNG HỢP

Prenatal Cho Bà Bầu

👉 Theo các chuyên gia sản khoa, vitamin tổng hợp cho bà bầu nên được sử dụng từ khi chuẩn bị mang thai, trong thời gian mang thai và trong giai đoạn cho con bú.

💓Đối với phụ nữ đang trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, cung cấp đủ vitamin và khoáng chất sẽ làm tăng khả năng thụ thai.
💓Đối với phụ nữ mang thai sẽ cần một lượng lớn vitamin và dưỡng chất để thai nhi phát triển khỏe mạnh mà chế độ ăn uống hàng ngày có thể không đảm bảo được điều này, do vậy việc sử dụng vitamin tổng hợp đúng và đủ khi mang thai là cần thiết. Bởi việc này không chỉ đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất giúp em bé trong bụng mẹ phát triển toàn diện, ngăn ngừa dị tật, giảm nguy cơ sảy thai, sinh non, thai suy dinh dưỡng mà còn giúp đảm bảo sức khỏe cho mẹ và giảm các rủi ro khác do thiếu hụt dinh dưỡng gây nên.
💓Đối với phụ nữ đang cho con bú vẫn được tiếp tục khuyên dùng vitamin tổng hợp. Vì một số dưỡng chất sẽ không có hoặc có rất ít trong sữa mẹ nên việc bổ sung vitamin tổng hợp giúp sữa mẹ có thêm dưỡng chất để truyền sang cho con, đồng thời hỗ trợ người mẹ sớm bình phục sau giai đoạn mang thai và vượt cạn.

☝️ Lưu ý: Đối với một số bà mẹ có thể chất nhạy cảm, việc bổ sung vitamin tổng hợp nên được tham khảo ý kiến từ bác sĩ có chuyên môn.
<<<Tham khảo: hellobacsi.com>>>
———————————–
🍀𝑷𝑼𝑹𝑰𝑻𝑨𝑵 𝑷𝑹𝑰𝑫𝑬 𝑷𝑹𝑬𝑵𝑨𝑻𝑨𝑳 𝑽𝑰𝑻𝑨𝑴𝑰𝑵𝑺 được nghiên cứu và sản xuất với tỉ lệ chuẩn các vitamin & khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng cho mẹ bầu mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm hiện đang được 𝐌𝐨𝐧𝐧𝐢 phân phối và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng
🛒 ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG tại:
❥ Website: https://monni.vn/…/puritan-pride-prenatal-vitamins-100v/
———————————–
Monni.vn – Sống Khỏe Mỗi Ngày
☎️Hotline: 1900 292921
📲 Zalo: 098 180 5254
✅ Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ
📌 Công bố sản phẩm: Công ty cổ phần dịch vụ thương mại & đầu tư phát triển Minh Tâm
Số 47 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay