Bột chùm ngây Quảng Thanh đến từ thương hiệu Thiên Nhiên Việt được sản xuất với dây chuyền hiện đại và quản lý nghiệm ngặt về chất lượng sản phẩm từ chất lượng đầu vào cho tới sản xuất và bảo quản sau sản xuất.
Cây chùm ngây đã được biết đến từ 4000 năm nay, có xuất xứ từ vùng Nam Á, phổ biến ở các quốc gia như Ấn Độ và Tây Tạng (vùng Hy Mã Lạp Sơn). Nhờ vào các công trình nghiên cứu khoa học, người ta phát hiện ra những công dụng thần kỳ của cây chùm ngây và thành phần dinh dưỡng có giá trị cao. Khi nói đến cây chùm ngây, lá của cây chùm ngây là bộ phận cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Lá cây chùm ngây tươi sau khi hái cần được sử dụng trong vòng 12 giờ, để tránh làm mất đi những dưỡng chất quý hiếm có trong chùm ngây.
Bột chùm ngây Quảng Thanh
Ngày nay, chùm ngây được trải qua quy trình sấy công nghệ cao (hoặc sấy nhiệt thấp) và được bào chế thành dạng bột. Bột chùm ngây Quảng Thanh có thời hạn sử dụng cao và không mất đi những công dụng quý giá của lá chùm ngây tươi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Xem hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm.
BẢO QUẢN
- Nơi khô thoáng, tránh tác động của ánh sáng và nhiệt.
- Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Khóa kín miệng túi sau khi sử dụng.
- Không nên sang chiết sản phẩm sang hũ nhựa hay lọ thủy tinh để giúp bột không bị biến chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời hạn sử dụng được lâu.
HẠN DÙNG
Hạn dùng 1 Năm kể từ ngày sản xuất.
Bản Tự Công Bố SP Số: 005-2019/CBHQ-TNV
CHÚ Ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 1900 292921
Zalo: 098 180 5254
Website: https://monni.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/monni.vn
Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ
**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.