NHỮNG LỢI ÍCH TỪ NHỤY HOA NGHỆ TÂY (P.2)

Cong Dung Cua Nhuy Hoa Nghe Tay Saffron

7. Có khả năng làm giảm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim:
Các nghiên cứu trên động vật và ống nghiệm chỉ ra rằng các đặc tính chống oxy hóa của nhụy hoa nghệ tây có khả năng làm giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa các mạch máu và động mạch bị tắc nghẽn.

8. Có khả năng làm giảm lượng đường trong máu:
Nhụy hoa nghệ tây có khả năng làm giảm lượng đường trong máu và tăng độ nhạy insulin – như đã thấy trong các nghiên cứu về ống nghiệm và chuột mắc bệnh tiểu đường.

9. Có khả năng cải thiện thị lực ở người trưởng thành bị thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác:
Nhụy hoa nghệ tây dường như cải thiện thị lực ở người lớn bị thoái hóa điểm vàng và bảo vệ chống lại tổn thương gốc tự do, có liên quan đến thoái hóa điểm vàng.

10. Có khả năng cải thiện trí nhớ ở người lớn mắc bệnh Alzheimer:
Các đặc tính chống oxy hóa Nhụy hoa nghệ tây có thể cải thiện khả năng nhận thức ở người lớn mắc bệnh Alzheimer.

11. Dễ dàng thêm vào chế độ ăn uống của bạn
Với liều lượng nhỏ, nhụy hoa nghệ tây có hương vị và mùi thơm tinh tế và kết hợp tốt với các món ăn ngon, chẳng hạn như paella (món cơm thập cẩm, rất đặc trưng của Tây Ban Nha), risottos (món cơm Ý), và các món cơm khác.
Cách tốt nhất để tạo ra hương vị độc đáo của nhụy hoa nghệ tây là ngâm các sợi trong nước nóng (nhưng không sôi). Thêm các gia vị và dung dịch vào công thức của bạn để có được hương vị ngon hơn, phong phú hơn.
Nhụy hoa nghệ tây có sẵn ở hầu hết các thị trường đặc biệt và có thể được mua dưới dạng sợi hoặc ở dạng bột. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua dạng sợi mảnh, vì chúng mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và ít có khả năng bị tạp nhiễm.
Mặc dù nhụy hoa nghệ tây là loại gia vị đắt nhất trên thế giới, và thường là bạn không cần nhiều hơn một nhúm nhỏ trong công thức nấu ăn của bạn. Trong thực tế, sử dụng quá nhiều nghệ tây có thể khiến món ăn của bạn có mùi của dược liệu hơn.

Ngoài ra, nhụy hoa nghệ tây có sẵn ở dạng bổ sung.

(dongyansinhduong.com)

Cong Dung Cua Nhuy Hoa Nghe Tay Saffron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay