NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HYALURONIC ACID MANG ĐẾN CHO CƠ THỂ CHÚNG TA

Cover Hyalu Acid Monni 01
Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp và thường xuyên tìm hiểu về các loại mỹ phẩm skincare, thì chắc hẳn đều biết Hyaluronic acid (HA) là một thành phần quen thuộc được sử dụng với chức năng dưỡng ẩm cấp nước và chống lão hóa rất hiệu quả. Không chỉ tác động lên da, HA còn được tìm thấy ở mọi tế bào trong cơ thể và xuất hiện với nồng độ cao ở các vị trí đặc biệt như: xương, sụn, dịch khớp, gân, dây chằng, mô liên kết, mô da đầu và nang tóc… Ở mỗi vị trí cơ thể, nó có chức năng khác nhau.

Những tác dụng chính của Hyaluronic acid

  • Dưỡng ẩm da

Bằng các thiết bị hiện đại và các phép đo quanh hốc mắt ở các phụ nữ độ tuổi trung bình 45 được sử dụng HA trong vòng 8 tuần, một nghiên cứu cho thấy HA có lợi ích đáng kể trong việc dưỡng ẩm cho da và độ săn chắc da được cải thiện rõ rệt.
  • Chống lão hóa

Dấu hiệu của khuôn mặt lão hóa là việc mất thể tích dưới da theo thời gian, dấu hiệu thường thấy là sự gia tăng mạch máu trên khuôn mặt, thay đổi sắc tố và có sự gia tăng nếp nhăn trên da. HA sẽ đóng vai trò như một chất làm đầy thể tích dưới da và hạn chế các dấu hiệu lão hóa.
  • Cải thiện mật độ xương và giảm đau xương khớp

Các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm thấy HA trong các khớp xương của cơ thể sẽ tạo thành các phần tử giống như lưới bảo vệ xung quanh các tế bào mô liên kết giúp chúng cứng hơn.
Chức năng của HA trong khớp bao gồm bôi trơn, đóng vai trò như một chất đệm không gian để cho phép khớp luôn mở và điều hòa các hoạt động của tế bào. Trong quá trình tiến triển của viêm xương khớp, các phân tử HA sẽ bị bẻ gãy liên kết, do đó ảnh hưởng đến độ nhớt của dịch khớp, dẫn đến cơn đau trầm trọng hơn và khó vận động ở các bệnh nhân này. Bổ sung HA bằng các đường sử dụng khác nhau như tiêm, đường uống … đã được chứng minh lâm sàng là tốt cho bệnh nhân viêm khớp.
—————–

Tham khảo:

The Journal of Clinical and Aesthetic Dermatology, 2014 Mar.
Adv Mater. 2011 Mar 25.
Clinical and Translational Medicine, 2018.
————————————————-
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HYALURONIC ACID
Hyaluronic acid cũng được ứng dụng làm một trong những thành phần có trong hợp chất BiocellCollagen 500mg (chiết xuất từ Sụn Xương Ức Gà) của sản phẩm KUNNI Flexosy Hya.
  • SẢN XUẤT TẠI MỸ.
  • TÁC ĐỘNG KÉP LÊN DA & KHỚP.
Công dụng: Hỗ Trợ
  • Cải thiện các triệu chứng viêm khớp xương: giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau khớp.
  • Tăng cường liên kết cơ – gân, bảo vệ sụn khớp.
  • Làm chậm lão hóa và tăng độ đàn hồi cho da, giúp giảm nếp nhăn trên mặt.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 292921

Zalo: 098 180 5254

Website: https://monni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/monni.vn

Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay