HỢP CHẤT SILYMARIN: PHƯƠNG THUỐC THẢO DƯỢC BẢO VỆ GAN

Unnamed
⚠️🖐LÁ GAN BẠN CÓ ĐANG KÊU CỨU?
☝️ Việc lơ là và nghĩ rằng “các bộ phận trong cơ thể tự có sức đề kháng” là một suy nghĩ hết sức sai lầm trong thực tế hiện nay. Nhiều người vẫn nghĩ rằng sức khỏe mình vẫn ổn, cho đến khi vô tình đi Bác Sĩ và phát hiện ra cơ thể mình đang bị phá hủy bởi những nguy cơ tiềm ẩn, phổ biến nhất là những dấu hiệu liên quan đến gan như #xơ_gan #viêm_gan #gan_nhiễm_mỡ hay thậm chí là #ung_thư_gan
🔍Không chỉ bia rượu mà các độc tố từ môi trường, thực phẩm đều mỗi ngày tác động lên lá gan của chúng ta, khiến lá gan của chúng ta phải chật vật phòng thủ trước sự xâm nhập nguy hiểm này và ngày càng “yếu ớt” dần
—————————————————————
🌱𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐒𝐢𝐥𝐲𝐦𝐚𝐫𝐢𝐧 (cây kế sữa): Phương thuốc thảo dược bảo vệ Gan
👩‍🔬 #Silymarin là thành phần hoạt tính chiết xuất từ ​​cây kế sữa được biết đến nhờ đặc tính chống oxy hóa cao, ức chế virus và kháng viêm.
Silymarin đã được nghiên cứu khoa học và phát hiện có thể cải thiện chức năng gan ở những người mắc bệnh gan, từ đó hỗ trợ giảm viêm gan & tổn thương gan.
Do đó, hoạt chất này được tin tưởng sử dụng như một liệu pháp bổ sung cho những người mắc các bệnh lý về gan như xơ gan, bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu, viêm gan và thậm chí là ung thư gan. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy loại thảo dược này có thể kéo dài một chút tuổi thọ của những người bị xơ gan do rượu.
🧑‍🔬Tuy nhiên tùy theo cơ địa của từng người cũng như mức độ và tình trạng bệnh lý riêng biệt, việc sử dụng hoạt chất này nhằm đạt được hiệu quả cần sự xác định liều lượng cũng như thời gian điều trị từ các chuyên gia.
🔴 Cần lưu ý thêm, việc sử dụng hoạt chất này sẽ không đem lại tác dụng tốt như mong muốn, nếu bản thân người sử dụng vẫn duy trì lối sống không lành mạnh.

Xem thêm các bài viết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình cùng Monni nhé: https://monni.vn/nguoi-cao-tuoi/

———————————————

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 292921

Zalo: 098 180 5254

Website: https://monni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/monni.vn

 Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay