HÉ LỘ 6 CÔNG DỤNG ÍT AI BIẾT VỀ TRÀ KOMBUCHA

He Lo 6 Cong Dung It Ai Biet Ve Tra Kombucha
Kombucha là một loại đồ uống phổ biến trong số nhiều loại thực phẩm lên men truyền thống trên khắp thế giới. Nó có nguồn gốc ở đông bắc Trung Quốc (Mãn Châu) và sau đó lan sang Nga và phần còn lại của thế giới.
Kombucha cũng là thường được gọi là “nấm trà” trong nhiểu tài liệu mặc dù thực sự không có nấm tham gia vào quá trình lên men. Kombucha hiện được pha chế tại chỗ trên toàn cầu và cũng được các công ty khác nhau đóng chai và phân phối.

Công dụng của Kombucha theo nghiên cứu:

  1. Chứa nhiều lợi khuẩn Probiotics cung cấp cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
  2. Giải độc gan.
  3. Kiểm soát đường huyết, giảm cân.
  4. Các chất chống oxy hoá có trong Kombucha giúp bảo vệ tế bào cơ thể tránh các gốc tự do gây hại.
  5. Các Polyphenol và acid hữu cơ giúp ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt các vi sinh vật gây hại có trong cơ thể.
  6. Một nghiên cứu cho thấy Kombucha làm giảm các cholesterol xấu và tăng cholesterol có lợi trong máu, giảm thiểu nguy cơ các bệnh về tim mạch.
  7. Kombucha có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại ung thư. Trong một nghiên cứu trong ống nghiệm, các tế bào ung thư đã bị hạn chế phát triển và lan rộng do nồng độ các hợp chất Polyphenol và các chất chống oxy hoá cao có trong Kombucha.

……………..
Tham khảo:
1. C. Dufresne, Tea, Kombucha, and health, 1999.
2. Guttapadu Sreeramulu, Kombucha Fermentation and Its Antimicrobial Activity, 2000.
3. Jessica Martínez Leal, A review on health benefits of kombucha nutritional compounds and metabolites, 2018.
4. Healthline.com.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 292921

Zalo: 098 180 5254

Website: https://monni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/monni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay