VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào tháng 01/2020, Monni.vn là một trong những website bán lẻ các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng Quý khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện bảo vệ sức khỏe cho tất cả các gia đình và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, Monni.vn ra đời nhằm mang đến tiện ích cho bạn. Bạn có thể ở bất cứ đâu đặt mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và giao tận nhà.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhập khẩu chính ngạch hoàn toàn tuân thủ tất cả các quy định xuất nhập tại Việt Nam. Không sử dụng hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Với kênh online này chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng ở bất cứ đâu trên toàn Việt Nam. Chỉ cần ngồi nhà, không ngại nắng mưa… giao hàng tận nơi, đảm bảo hài lòng.

Tại web Monni.vn của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ những sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ những đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới. Những nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thực phẩm chức năng
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
  • Thực phẩm bổ sung dành cho trẻ em

Mỗi một Quý khách hàng đến Monni.vn đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi: “Monni – Bảo vệ sức khỏe cả nhà”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe