Đồng Hành Cùng Cả Nước Chống Dịch

Layout Web Uu Dai Khuyen Mai 28 5

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/05/2021 đến hết 30/06/2021

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân Monni.

Sản phẩm áp dụng:

  • khẩu trang winer
  • Rửa tay khô Green Cross
  • Đông trùng hạ thảo Y Phúc
  • 6 loại Bột Quảng Thanh (bột rau má, bột tía tô, bột diếp cá, bột chùm ngây, bột lá sen, bột trà xanh)
  • Sủi Vitrum

Nội dung chương trình:

Khẩu trang Winer

Khẩu trang WINER  với chất liệu vải không dệt, có lớp vi lọc đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận về chất lượng. Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn để sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Thiết kế thông minh với thanh tựa mũi cố định và dây thun co giãn, ôm trọn khuôn mặt, che chắn tốt và tăng độ khít với khuôn mặt. Chất liệu vải tự nhiên có tính kháng khuẩn cao, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Khau Trang 8

Lưu ý:

  • Khẩu trang y tế được thiết kế sử dụng một lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Rửa tay khô Green Cross

Nước Rửa Tay Khô Green Cross với thành phần Ethanol, Water, Sodium Lactate, Fragrance diệt ngay 99,9% các vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc. Tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp da tay luôn mềm mại và mịn màng. Không cần rửa lại với nước, tiện lợi, thích hợp cho những chuyến đi du lịch, thuận tiện cho việc vệ sinh tay bạn ngay sau khi tiếp xúc với những bề mặt công cộng.

Gel Rua Tay Green Cross

Đông trùng hạ thảo Y Phúc

Y Phúc là một trong những đơn vị hàng đầu về nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo. Giống nấm mà Y Phúc lựa chọn có nguồn gốc từ thiên nhiên Tây Tạng với hàm lượng dược chất chất lượng cao. Hiện tại, đông trùng hạ thảo Y Phúc đã được đánh giá cao về chất lượng. Đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong sản phẩm đông trùng hạ thảo Y Phúc gồm các thành phần: Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis)Chiết xuất Linh chi (Ganoderma lucidum extract), L-lysin HCl, Tỏi đen, Đinh lăng, Cao bạch quả (Ginkgo biloba extract), Taurine, Nhung hươu, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin A, Vitamin E.

Dtht Y Phuc 8 1

 

Sủi Vitrum

Viên sủi Vitrum (hộp 10 viên) với 50mg đông trùng hạ thảo trong 1 viên ngoài ra còn nhiều thành phần khác như Vitamin C, Calcium Gluconate, Magie Gluconate,  Chanh tươi, Vitamin PP, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Zin C gluconate (Kẽm gluconate), Vitamin B12.

Vitrum 8 1

 

Bột sấy lạnh Quảng Thanh

Bột Quảng Thanh được quản lý nghiêm ngặc về chất lượng của nguyên liệu, sau khi thu hoạch nguyên liệu sẽ được trải qua quy trình sấy lạnh tiệt trùng hiện đại, đảm bảo không ký sinh trùng và giun sán gây hại. Tiếp đó được trải qua quy trình nghiền siêu mịn bằng cối đá Granite nhằm giữ nguyên vẹn những giá trị quý.

 

Bot Quang Thanh Banner

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 292921

Zalo: 098 180 5254

Website: https://monni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/monni.vn

 Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay