CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI PHỔI

Cong Dung Cua Dong Trung Ha Thao Doi Voi Phoi Monni

Hiện nay, đã có nhiều người dùng đang sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ đẩy lùi nhiều bệnh về đường hô hấp và tốt cho phổi, bao gồm cả bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính – COPD.

Vậy COPD là gì?

COPD – Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là tình trạng viêm và sưng mạn tính làm cho bên trong các ống thở (đường thở) nhỏ hơn bình thường. Sự thu hẹp này cản trở việc không khí thoát ra khỏi phổi tốt và dễ dàng.Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho, đờm và thở khò khè. Nguyên nhân gây bệnh là do tiếp xúc lâu dài với các chất khí hoặc hạt vật chất kích thích, thường là từ khói thuốc lá. Những người bị COPD thường có nguy cơ mắc bệnh tim. Ung thư phổi và một loạt các tình trạng khác.

Đông trùng hạ thảo có công dụng gì với phổi:

Theo các nghiên cứu cho thấy, Đông trùng hạ thảo có hàm lượng acid amin phong phú. Có tác dụng bổ phế ích thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường khả năng hoạt động của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản. Đồng thời cordycepin của trùng thảo có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các Mycobacterium tuberculosis và vi khuẩn khác có thể gây nhiễm trùng phổi.

Acid amin và polysaccharides cũng có thể khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng. Do đó cực kỳ hiệu quả với các loại bệnh phổi và hen phế quản. Đặc biệt là rất tốt cho người già, người bệnh lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn. Một nghiên cứu lâm sàng liên quan đến bệnh nhân hen suyễn cho thấy. Một nhóm được sử dụng Cordyceps đã chứng minh tỉ lệ cải thiện chức năng hô hấp hơn so với nhóm được điều trị bằng thuốc kháng histamin thông thường.

Tham khảo:
1. Nhà xuất bản Y học, 2009
2. MSD Manual, 2017
3. Hội Hô Hấp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019

———————————–

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 292921

Zalo: 098 180 5254

Website: https://monni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/monni.vn

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay