LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ NẤM LINH CHI

Lợi ích Sức Khỏe Nấm Linh Chi
Nấm Linh Chi – tên khoa học là Ganoderma Lucidum, là một loại nấm mọc ở các địa điểm có điều kiện nóng ẩm khác nhau ở Châu Á và đã được ứng dụng rộng rãi trong Y Học Phương Đông từ xưa đến nay.
Các phân tử có trong Nấm Linh Chi (Ganoderma) bao gồm triterpenoids, polysaccharides và peptidoglycans đã được nghiên cứu là có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe con người. Ngoài ra trong Nấm Linh chi cũng giàu các nguyên tố vi lượng như Phospho, Kali, Nhôm, Vàng, Canxi, Clo, Đồng, Sắt, Kẽm…
—————————————-
1️⃣ Tăng cường hệ thống miễn dịch
 Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Linh Chi có thể ảnh hưởng đến các gen trong tế bào bạch cầu, là những bộ phận quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Đồng thời,Linh Chi có thể làm thay đổi tình trạng viêm nhiễm trong các tế bào bạch cầu. Đây là hai tác động của Nấm Linh Chi giúp củng cố hệ thống miễn dịch.
2️⃣ Chống lại mệt mỏi và trầm cảm
Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng sự mệt mỏi đã giảm đi và sức khỏe được cải thiện sau 8 tuần sử dụng Nấm Linh Chi ở những người bị suy nhược thần kinh, những người xuất hiện các triệu chứng kém xác định liên quan đến đau nhức, chóng mặt và cáu kỉnh.
3️⃣ Sức khỏe tim mạch
Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 26 người sử dụng Nấm Linh Chi cho thấy có thể làm tăng hàm lượng Cholesterol tốt và giảm chất béo trung tính.
4️⃣ Kiểm soát lượng đường trong máu
 Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các phân tử được tìm thấy trong Nấm Linh Chi có thể làm giảm lượng đường trong máu ở động vật, vì thế các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu hy vọng rằng tính chất này cũng sẽ giúp ích được trên người.
5️⃣ Chống Oxy hóa
Nhiều người cho biết sau khi họ sử dụng Nấm Linh Chi đã nhận thấy sự tăng cường tình trạng chống Oxy hóa trong cơ thể, giúp ngăn ngừa tổn thương các tế bào.
✍️Tài liệu tham khảo: www.healthline.com
————–
☀ 𝙆𝙪𝙣𝙣𝙞 𝘾𝙤𝙧𝙙𝙮𝙘𝙚𝙥𝙨 𝙍𝙚𝙞𝙨𝙝𝙞 ☀ 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒉𝒆̣̂ 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒖̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̣ 𝒕𝒉𝒂̉𝒐 & 𝒍𝒊𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒊 đ𝒐̉
🏵 Giúp hỗ trợ:
▪ Bổ thận
▪ Tăng cường sức khỏe
▪ Nâng cao sức đề kháng
▪ Cải thiện sinh lý
———————————–
Monni.vn – Sống Khỏe Mỗi Ngày
☎️Hotline: 1900 292921
📲 Zalo: 098 180 5254
✅ Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ
📍 Công bố sản phẩm: Công ty CP dược phẩm Phú Thọ.
Số 29 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay
Tu Van Tan Tam
Hang Chinh Hang
Giao Hang Sieu Toc
Doi Tra 14 Ngay